Nồi nấu cháo cho bé loại nào tốt?

Để nấu cháo cho bé có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ từ đơn giản đến phức tạp. Bạn có thể sử dụng nồi cơm điện, nồi nấu thông thường, nồi áp suất, nồi ủ… trong đó sản phẩm nồi nấu cháo đa năng là sản phẩm chuyên dùng để nấu cháo cho bé và kho cá rất đáng để sở hữu trong gia đình. Sản phẩm đang được bán rất nhiều tại công ty Trí hưng có giá từ 160,000đ đến 990,000đ và được giao hàng miễn phí.

noi nau chao cho be

Ưu điểm của nồi nấu cháo đa năng – Nồi kho cá đa năng

Sản phẩm có tên gọi nồi đa năng bởi vì ngoài chức năng nấu cháo bạn cũng có thể kho cá, hầm thực phẩm, chưng yến… Nồi nấu cháo cho bé sử dụng công nghệ nấu chậm (slow coocker) giúp thực phẩm chín từ từ cho tới nhuyễn. So với cách nấu thông thường thì công nghệ nấu chậm mất nhiều thời gian hơn. Thời gian nấu mỗi lần từ 3 đến 8 tiếng với hai chế độ NHANH (3 tiếng) và CHẬM (8 tiếng).

Tuy nhiên, bù lại sản phẩm lại có giá trị dinh dưỡng cao. Nấu chậm là xu hướng đang rất được ưa chuộng ở các nước EU bởi các chất dinh dưỡng không bị phân hủy ở nhiệt độ cao như cách nấu thông thường. Bên cạnh có thực phẩm cũng rất nhừ và nhuyễn ngay cả xương cũng vậy nên cơ thể dễ hấp thụ hơn và bảo vệ răng miệng.

Nồi nấu cháo cho bé loại nào tốt?

Có nhiều sản phẩm nồi nấu cháo, kho cá đang được bán trên thị trường. Bạn dễ dàng mua nồi nấu cháo cho bé tại các cửa hàng điện gia dụng. Tuy nhiên để chọn mua được nồi nấu cháo loại tốt cho bé các bạn nên mua hàng tại các cửa hàng uy tín. Đặc biệt không nên mua hàng giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Một sản phẩm tốt và an toàn với sức khỏe thường có giá từ 4,00,000đ trở nên.

Nếu bạn cần tư vấn và mua hàng có thể liên hệ 0466890666, 0973083666 hoặc đặt hàng online tại website trihung.com – Website bán hàng chính hãng cùng dịch vụ tốt.

Leave a Reply